Bôi trơn tự động Simalube cho thang máy

Bôi trơn tự động Simalube cho thang máy Bôi trơn tự động simalube cho thang máy, bôi trơn ray dẫn hướng, dây cáp thang máy
1 Tháng Tư, 2024 No Comments SIMALUBE, Ứng dụng của Simalube Mr Tuan

Bôi trơn tự động Simalube cho thang máy

Bôi trơn tự động: Sự tiện lợi và hiệu quả cho thang máy

Khi sử dụng thang máy, một trong những yếu tố quan trọng để duy trì hoạt động bền bỉ và an toàn chính là việc bôi trơn cho các bộ phận cơ khí: ray dẫn hướng, dây cáp, vòng bi động cơ… . Thực tế bôi trơn tự động Simalube đã chứng minh sự tiện lợi và hiệu quả cao trong việc duy trì sự hoạt động ổn định của thang máy.

Simalube cho thang máy: Giải pháp tự động và chính xác

Simalube là hệ thống bôi trơn tự động thông minh, hoạt động dựa trên nguyên lý Dry Cell, tự cung cấp áp suất để đẩy dầu mỡ vào vị trí bôi trơn chính xác theo tính toán và cài đặt ban đầu. Việc sử dụng Simalube cho thang máy giúp loại bỏ sự cần thiết phải bôi trơn bằng tay định kỳ, tạo ra sự chính xác và tiết kiệm thời gian.

Ưu điểm của Simalube trong bôi trơn thang máy

  • Sự tiện lợi: Simalube hoạt động tự động và tự điều chỉnh lượng bôi trơn cần thiết tối đa tới 12 tháng, từ đó giúp giảm thiểu việc bảo dưỡng và nâng cao hiệu suất thang máy.
  • An toàn: Việc sử dụng Simalube giúp đảm bảo bôi trơn đều và chính xác, đồng thời giảm nguy cơ mất an toàn lao động tại vị trí bôi trơn trên cao, khó tiếp cận.
  • Sạch sẽ: lắp đặt Simalube cho thang máy sẽ không phát sinh dầu mỡ thừa chảy tràn ra nóc cabin, buồng điều khiển dễ gây bẩn và trơn trượt ảnh hưởng tới an toàn lao động.
  • Hiệu quả: Simalube là giải pháp hiệu quả trong việc bảo dưỡng thang máy, giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ phận cơ khí và giảm chi phí sửa chữa không cần thiết.

Hình ảnh cabin thang máy bị bẩn do dầu mỡ từ bộ bôi trơn truyền thống:

Bộ trơn tự động Simalube: Lựa chọn tối ưu cho thang máy

Với những ưu điểm vượt trội về tiện lợi, an toàn và hiệu quả, việc sử dụng bộ trơn tự động Simalube trong thang máy không chỉ giúp tăng cường hiệu suất hoạt động mà còn là lựa chọn tối ưu cho việc duy trì và bảo dưỡng thang máy một cách hiệu quả.

Ứng dụng thực tế bôi trơn tự động simalube cho thang máy:

Rất nhiều hãng thang máy và giải pháp bôi trơn dây cáp lớn trên thế giới sử dụng bôi trơn tự động simalube cho sản phẩm của họ: KONE, Schindler, Hitachi, Draka Elevator – USA, W+W Aufzugkomponenten, Gustav Wolf GmbH…

Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ hotline: 0902 103 826 ( Mr.Tuận)   

About The Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *